Hotline: 0913 956 799

Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Khuôn làm bánh khoai mì nướng

Khuôn làm bánh khoai mì nướng - Món này ngọt ngào vừa đủ với vị béo thơm từ bơ và nước dừa. Nhâm nhi một miếng bánh khoai mì nướng cùng ly trà chiều là đủ năng lượng để làm tiếp các công việc trong ngày.

Khuôn làm bánh khoai mì nướng

Nguyên liệu làm bánh khoai mì nướng :

- 2 bịch khoai mì bào đông lạnh 14 oz

- 1 bịch dừa non bào ở đây mình dùng hiệu cây dừa (hoặc có thể dùng hiệu gì cũng đựơc) mỗi bịch 7 oz

- 1 gói vanila

- 1 muỗng canh bơ bỏ vô microwave cho tan ra

- 2 quả trứng gà (optional)

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 2 muỗng canh bột năng

- Nửa cup đường

- 2/3 lon sữa đặc (sữa ông thọ hoặc black and white......)

- Nửa lon nước cốt dừa (một lon 14 oz đổ phân nửa)

Cách làm bánh khoai mì nướng :

-  2 bịch khoai mì  đông lạnh đã bào sẵn, cắt bịch khoai mì ra bỏ vào cái tô, sau đó bỏ nước vào tô, khuấy đều, để 2-3 tiếng đồng hồ cho lắn bột xuống, chắt nước trong đi sau đó mình lấy phần bột đọng ở dưới thôi, để mình làm bánh.

- Bỏ khoai mì ra thau, cho tất cả vật liệu ở trên vào, trộn đều lên make sure đường tan hết.

-  Preheat oven, cho khuôn đã thoa dầu vào trong oven cho nóng khoảng 5', nhớ là thoa dầu nhiều nhiều nhen. Khi khuôn nóng rồi, thì lấy nó ra, đổ hỗn hợp khoai mì vào khuôn, đem nướng 375 độ F, trong vòng 40 phút.Sau đó thì thêm 5 phút với nhiệt độ 400 độ F cho mặt bánh được vàng thêm, bỏ bánh ra để nguội là ăn được rồi.

- Bánh khoai mì nướng thơm ngon, khi ăn cọng dừa non sực sực béo béo rất ngon.

Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh)

Email: khuonlambanh@gmail.com

Website: www.KhuonLamBanh.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét